หน้าแรก
ประเภทผลงานวิจัย
เข้าสู่ระบบ
TH
EN
อาหาร / การแปรรูปอาหาร / นวัตกรรมอาหาร
หน้าแรก >
ประเภทผลงานวิจัย >
อาหาร / การแปรรูปอาหาร / นวัตกรรมอาหาร
ชื่อผลงานวิจัย
กรรมวิธีการผลิตผงน้ำส้มจาก
สูตรและกรรมวิธีการผลิตด้วงสาคูชนิดแผ่น
กรรมวิธีการเตรียมกล้าเชื้อผงสำหรับการผลิตปลาส้ม
กรรมวิธีการผลิตและผลิตภัณฑ์เยลลี่แห้งฝรั่งเสริมคอนจูเกตไลโนเลอิก
สูตรและกรรมวิธีการผลิตด้วงสาคูชนิดแผ่น รสบาร์บีคิว